Giao lưu bóng chuyền nhân dịp Tết cổ truyền Lào, Campuchia

Đã đăng vào 13/04/2021 lúc 15:22

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunbimay (Lào) và Chol Chnam Thmay (Campuchia), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh tổ chức giao lưu thi đấu thể thao giữa sinh viên Việt Nam với học viên Lào và Campuchia, trong sáng 13/4. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Hồ Văn Mừng – Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa.

Ảnh Hà Khánh

Hoạt động giao lưu bóng chuyền diễn ra hết sức sôi nổi, vớ sự góp mặt của 6 đội bóng chuyền là những sinh viên Lào và Capuchia đang theo học tại các trường trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nhằm tạo sự đoàn kết, thắt chặt tình hữu nghị giữa ba nước Việt Nam – lào – Campuchia. Đồng thời, động viên tinh thần và thể hiện sự quan tâm của nhân dân Khánh Hòa đối với các học viên Lào và Campuchia đang đón tết xa nhà, trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có khoảng 180 học viên Lào và Campuchia đang theo học tại các trường: Học viện Hải quân; Đại học Nha Trang, trường Sĩ quan Không quân, trường Đại học Thông tin Liên lạc.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158