Hội thi tuyên truyền giao lưu sáng kiến truyền thông về bình đẳng giới

Đã đăng vào 07/11/2023 lúc 15:30

Chương trình giao lưu sáng kiến truyền thông với chủ đề “Thực hiện bình đẳng giới, giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ, trẻ em” năm 2023 vừa được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức vào sáng 7/11 tại huyện Khánh Vĩnh. Chương trình có sự tham gia của gần 100 tuyên truyền viên đến từ các huyện Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Diên Khánh, Cam Lâm và thị xã Ninh Hòa.

Ảnh Trọng Thủy

Các tuyên truyền viên chia thành 7 đội, trình bày các tiểu phẩm có nội dung phản ánh về cách thức phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, thực hiện bình đẳng giới; kỹ năng bảo vệ cho phụ nữ và trẻ em; hậu quả của việc tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống… Chương trình được tổ chức vừa tạo sân chơi cho các tuyên truyền viên; đồng thời trang bị thêm các kiến thức về bình đẳng giới, cách thức giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ, trẻ em hiện nay…

Được biết, đây là một trong những hoạt động truyền thông nằm trong dự án 8 thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số được Chính Phủ phê duyệt năm 2022. Trong đó, dự án 8 là một trong 10 dự án thành phần do Hội LHPN Việt Nam chủ trì thực hiện với chủ đề " thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em".

Kết thúc Hội thi, bên cạnh 1 giải A, 2 giải B và 4 giải C, Ban tổ chức còn trao 2 giải phụ gồm: “Đội có thông điệp truyền tải ấn tượng” và “Đội có nội dung mang tính thời sự”.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158